Skip to content

NĐCLNH Úc Châu

Increase font size Decrease font size Default font size default color light color
Welcome! PDF Print E-mail
Written by Nhóm chủ trương   
Sunday, 28 December 2008 16:39

 

   Quý Thầy Cô, các bạn đồng môn và quý thân hữu thân thương,

       Xin hân hoan chào mừng quý vị và các bạn đã đến với trang web của Hội ái hữu NĐC-LNH Úc châu! 

Đây là điểm hội ngộ của quý vị cựu giáo sư, cựu nhân viên và cựu học sinh của hai trường Nguyễn Đình Chiểu và Lê Ngọc Hân Mỹ Tho từ Úc châu cũng như từ khắp năm châu bốn biển. Đây cũng là nơi gặp gỡ của quý thân hữu gần xa, quý vị đồng hương Mỹ Tho và tất cả những ai có cảm tình với hai ngôi trường thân yêu của chúng tôi.

Chúng ta đến đây với tất cả tấm chân tình - yêu thương và tương thân tương ái, để cùng nhau tâm sự, trao đổi, chia sẻ và cảm thông, để cùng hâm nóng lại những kỷ niệm vui buồn của một thời kỳ đẹp đẽ nhất của đời người. Chúng ta về đây như trở về với mái ấm đại gia đình Nguyễn Đình Chiểu - Lê Ngọc Hân, về với quê hương Mỹ Tho yêu dấu, để gặp lại những khuôn mặt thân thương của Thầy Cô, của đồng nghiệp, đồng môn và đồng hương cùng với xiết bao nghĩa tình...

Nhóm chủ trương chúng tôi mong mỏi và hân hoan đón nhận tất cả các bài viết, tài liệu và hình ảnh do quý vị và các bạn gửi về. Dĩ nhiên, đó là những bài phù hợp với lý tưởng tự do, dân chủ và lòng nhân ái mà Hội chúng ta từng chủ trương. Quý vị có thể gửi trực tiếp vào trang web này .  hoặc email về This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it . Mặc dù bài viết có thể được edit cho phù hợp với chủ trương của trang web, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng tôn trọng nguyên ý của người viết nên phần trách nhiệm vẫn thuộc về tác giả.

Xin kính mời quý vị và các bạn hãy thường xuyên thăm viếng và chăm sóc trang web của Hội chúng ta cho ngày một phong phú, sinh động và hấp dẫn. Vì lợi ích chung, chúng ta hãy cùng nhau gìn giữ để trang web này thực sự là mái ấm để chúng ta về đây sinh hoạt và giải trí. Mong thay!

          Trân trọng kính chào.

            Nhóm chủ trương.

 
 
Last Updated on Thursday, 10 January 2013 06:15
 

Xem những bài viết khác của Tác giả Nhóm chủ trương