Skip to content

NĐCLNH Úc Châu

Increase font size Decrease font size Default font size default color light color
TN_-3407 TN_-1959_800x533 TN_-2119_400x600 HT&TTK CChiem,MTrang,CKAnh,CLong,CHPhuc,CChan Cho Hoa MT Nang san truong 3 TN_-3393 XLan, CMTri,CLong,PN TN_-3366
Home Home Trang Nhà
NĐCLNH Úc Châu
Sống Hết Đời, Chưa Hiểu Hết Lòng Nhau.  E-mail
Written by sưu tầm   
Wednesday, 08 March 2017 07:25

Sống Hết Đời, Chưa Hiểu Hết Lòng Nhau.

alt

Ngày đẹp trời, một cặp vợ chồng khoảng 70 tuổi đến văn phòng luật sư. Họ muốn làm thủ tục ly hôn. Lúc đầu vị luật sư vô cùng ngạc nhiên, nhưng sau khi nói chuyện với đôi vợ chồng già, ông đã hiểu ra câu chuyện.

alt

Hơn 40 năm chung sống, cặp vợ chồng này luôn cãi nhau suốt cuộc hôn nhân của họ và dường như chẳng bao giờ đi đến quyết định đúng đắn.Họ chịu đựng được như vậy đến tận bây giờ là vì những đứa con. Giờ con cái đã lớn, đã có gia đình riêng của chúng, đôi vợ chồng già không còn phải lo lắng điều gì.

Họ muốn được tự do sau những năm tháng không hạnh phúc. Cả hai vợ chồng đều đồng ý ly hôn. Hoàn tất thủ tục ly hôn cho cặp vợ chồng này, với vị luật sư, là điều không hề dễ. Ông thực sự không hiểu vì sao, sau 40 năm chung sống, đến tuổi 70, đôi vợ chồng ấy vẫn muốn ly hôn. Vừa ký các giấy tờ, người vợ già vừa nói với chồng:

Tôi thực sự yêu ông, nhưng tôi không thể chịu đựng hơn được nữa. Tôi xin lỗi. Không sao mà, tôi hiểu…
– Ông chồng già đáp lời.

Bên bàn ăn, một không khí im lặng đến khó xử. Món ăn mang ra đầu tiên là gà quay. Ngay lập tức người chồng gắp một miếng đùi gà cho vợ: Bà ăn đi, đó là món bà thích mà. Nhìn cảnh này, vị luật sư nghĩ vẫn còn cơ hội cho họ. Nhưng người vợ đã cau mày đáp lại:

– Vấn đề ở đấy đấy. Ông luôn đề cao mình quá và không bao giờ hiểu cảm giác của tôi. Ông không biết tôi ghét đùi gà thế nào à?.

Last Updated on Monday, 20 March 2017 15:42
Read more...
 
Chồng người áo gấm!  E-mail
Written by đoàn xuân thu   
Saturday, 04 March 2017 08:10

Chồng người áo gấm!

Suốt gần cả năm nay Donald Trump luôn luôn chiếm hàng tít đầu của báo chí trên toàn thế giới. Nhưng có lẽ

alt

đoàn xuân thu

nói nhiều quá cũng nhàm.

Báo chí sợ ế, bèn kiếm cái tuồng khác, vui, lạ, hay hơn để câu khách…

Lần nầy diễn viên là Ivanka Trump, ái nữ của đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump.

***

Nói nào ngay, vào ngày mùng 4, tháng Mười Một, năm 2015, khi mới đắc cử Thủ tướng thứ 23 của Canada, Justin Trudeau đã nổi tiếng toàn thế giới nhờ vẻ trẻ trung, điển trai và lịch lãm như một tài tử phim Hollywood với chiều cao lý tưởng 1mét 88.

Justin Trudeau năm nay 45 tuổi. (Ðâu có già chát, già khú đế như Donald Trump, 70 tuổi) tức còn rất trẻ, lại tài cao mới ngồi được trên đầu trên cổ hơn 35 triệu người Canada đó chớ!

Ðẹp trai, nói dai (chánh trị gia mà), con nhà giàu, học giỏi; lại vốn dòng quyền quý nên không ngạc nhiên chút nào là chàng có vợ hơi sơm sớm, năm 2005! Và có con cũng hơi nhiều nhiều tới 3 đứa. Giàu thì muốn đẻ bao nhiêu hổng được. Ðông vui đâu sợ hao?!

Chớ tiêu chuẩn Tây thường thấy là sản xuất ra hai đứa thôi… là nghỉ!

Mấy chú em Việt Nam mình cũng ‘cọp dê’ y vậy! Nên con vợ ‘sòn sòn’ mới 2 đứa là mấy chú hoảng kinh kêu tốp tốp! (Tại anh đó… chớ em nào muốn đâu!)

Ðẻ nhiều, tiền ‘child care’, tức tiền gởi nhà trẻ không cũng mạt!)

Ivanka Trump, 35 tuổi, chân dài tới nách, vì em cao tới 1 mét 80. (Tui đứng giỏi lắm chỉ đứng tới nách của em là cùng) tiểu thư nhà giàu, học giỏi!

alt

Thủ tướng Justin Trudeau và Ivanka Trump –

Last Updated on Saturday, 11 March 2017 07:09
Read more...
 
Úc:Con đường độc đáo chỉ cần ‘nhìn là muốn ăn’  E-mail
Written by Ngọc Trúc   
Monday, 06 March 2017 07:45

Úc:Con đưng đc đáo ch cn ‘nhìn là mun ăn’

Tại một thị trấn nhỏ ở Queensland có một con đường cực kì đặc biệt, sở dĩ đặc biệt là bởi vì đây là con đường “ăn được”.

Đúng thế, chính là “ăn được”!

Trên con đường này hai bên đường khắp nơi đều có trồng các loại rau củ quả hữu cơ không ô nhiễm, tươi ngon và đầy dinh dưỡng. Chỉ cần cắn một miếng thôi bạn sẽ cảm nhận được cảm giác ngọt ngào mà không có bất cứ loại trái cây đắt tiền nào sánh bằng.

alt

alt

Quan trọng nhất là rau củ quả ở đây “KHÔNG CẦN PHẢI TRẢ TIỀN!”

Bởi vì trái cây quá đắt tiền nên họ đã biến con đường này thành một vườn trái cây.

Last Updated on Monday, 20 March 2017 15:29
Read more...
 
Điện sẽ được truyền tải như Internet không dây  E-mail
Written by sưu tầm   
Saturday, 04 March 2017 07:57

Điện sẽ được truyền tải như Internet không dây

Trong ngôi nhà thông minh của thời tương lai, việc truyền tải năng lượng không dây có thể thực hiện dễ dàng như internet không dây.

Katie Hall vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy một bóng điện tỏa sáng ở giữa phòng mà không hề gắn với một sợi dây nào cả. Nhìn lại, bà phát hiện đó là một thí nghiệm. Bà nhớ đến hình ảnh những đường dây điện loằng ngoằng phía sau một chiếc tủ lạnh.

Bà bước qua bước lại giữa các cuộn dây và bóng đèn – bóng đèn vẫn bật sáng. Bà nói:“Cần tìm hiểu cái này. Đây chính là tương lai”.

alt

Tiến sỹ Katie Hall (áo đỏ bên trái) đang trình diễn laptop sạc điện mà không cần cắm vào ổ cắm điện

Katie Hall là một tiến sỹ và hiện giờ bà là Giám đốc Công nghệ tại WiTricity – một công ty mới thành lập chuyên phát triển công nghệ cộng hưởng không dây.

Last Updated on Saturday, 11 March 2017 07:01
Read more...
 
<< Start < Prev 1 2 3 Next > End >>

LoginWho's online?

We have 9 guests online
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterThis month2536